thuabandau_174@gmail.com

Ngồi chờ đợi cơ hội ghé ngang Đừng nằm mơ giữa ban ngày Hãy đứng lên để bước đi Để đam mê được bay xa thật xa!!!


You are not connected. Please login or register

đơn giản chỉ là yêu (hihi)

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

1 đơn giản chỉ là yêu (hihi) on Sat May 21, 2011 10:06 pm

Admin

avatar
Admin
]Sẽ rấtđau đớn khi bạn yêu một người nào đó mà không được đáp lại.Nhưng còn đau đớn hơn khi bạn yêu một ai đó mà không đủ dũng cảm để nói cho người đó biết bạn đã yêu như thế nào.


Có những khoảnh khắc trong cuộc đời khiến bạn nhớ người ta thật nhiều , đến nỗi bạn chỉ muốn chạy đến và ôm họ thật chặt . Hãy cho người đó biết bạn đã có suy nghĩ như thế !.

Trao cho ai đó cả con tim mình không bao giờ là một sự đảm bảo rằng họ cũng yêu bạn, đừng chờ đợi điều ngược lại. Hãy để tình yêu lớn dần trong tim họ, nhưng nếu điều đó không xảy ra thì hãy hài lòng vì ít ra nó cũng đã lớn lên trong bạn.

Tương lai tươi sáng thường dựa trên quá khứ đã quên lãng, bạn không thể sống thanh thản nếu bạn không vứt bỏ mọi nỗi buồn đã qua.

Một điều đáng buồn trong cuộc sống là khi bạn gặp một người có nghĩa đối với bạn , để rồi cuối cùng nhận ra rằng họ sinh ra không phải để cho bạn và chỉ có thể để họ đi ....

Nhưng khi một cánh cửa đóng lại, một cánh cửa khác lại mở ra. Ðiều bạn cần làm là thôi không chờ đợi nơi cánh cửa đã đóng, hãy tìm một cánh cửa khác đang mở ra cho mình.

Đừng quên hy vọng, sự hy vọng cho bạn sức mạnh để tồn tại ngay khi bạn đang bị bỏ rơi.

Đừng đánh mất niềm tin vào bản thân mình. Chỉ cần tin là mình có thể làm được và bạn lại có lý do để cố gắng thực hiện điều đó.

Đừng để những khó khăn đánh gục bạn, hãy kiên nhẫn rồi bạn sẽ vượt qua.

Đừng chờ đợi những gì bạn muốn mà hãy đi tìm kiếm chúng.

Hãy mỉm cười trong cuộc sống. Nụ cười của bạn mang lại hạnh phúc cho người xung quanh và do đó cũng mang lại hạnh phúc cho chính bạn.

Đừng bao giờ nói không còn yêu nữa nếu nước mắt của người kia vẫn có thể giữ chân bạn .

Ðừng khóc vì mọi việc đã qua, hãy cười vì mọi việc đang chờ phía trước.

Ðừng chạy theo vẻ bề ngoài hào nhoáng, nó có thể phai nhạt theo thời gian.

Ðừng chạy theo tiền bạc, một ngày kia nó cũng sẽ mất đi.

Hãy chạy theo người nào đó có thể làm bạn luôn mỉm cười bởi vì chỉ có nụ cười xua tan màn đêm u tối trong bạn.

Hãy luôn đặt mình vào vị trí người khác, nếu điều đó làm tổn thương bạn thì nó cũng sẽ tổn thương người khác.

Người hạnh phúc nhất không cần phải có mọi thứ tốt nhất, họ chỉ là người làm cho mọi việc, mọi chuyện đều diễn ra theo ý họ.

Hạnh phúc thường đánh lừa những ai khóc lóc, những ai bị tổn thương, những ai đã tìm kiếm và đã thử. Nhưng nhờ vậy, họ mới biết được giá trị của những người chung quanh họ.

Tình yêu bắt đầu bằng nụ cười, lớn lên bằng nụ hôn và thường kết thúc bằng nước mắt .

Khi bạn được sinh ra , bạn khóc còn mọi người xung quanh cười. Hãy sống sao cho khi bạn qua đời, mọi người khóc còn bạn, bạn cười.

Hãy giữ những vật dù nhỏ nhất của người bạn thân... biết đâu sau này nó sẽ là một kỉ niệm của bạn.

Hãy nói những lời yêu thưong nhất đến người mà bạn yêu thương ....

Bạn chưa cần đến 3 giây để nói "
I love you", chưa đến 3 phút để giải thích câu nói ấy, chưa đến 3 ngày để cảm nhận được ý nghĩa của nó , nhưng để chứng minh câu nói đơn giản ấy thì cả cuộc đời vẫn là chưa đủ.

Cũng như vậy: Chỉ cần thời gian một phút thì bạn đã có thể cảm thấy thích một người. Một giờ để mà thương một người. Một ngày để mà yêu một người. Nhưng mà bạn sẽ mất cả đời để quên một người.

Không ai đáng giá bằng những giọt nước mắt của bạn. Và những người đáng giá sẽ không bao giờ làm bạn khóc.

Chỉ khi bạn thật sự mong muốn ai đó được hạnh phúc, thậm chí hạnh phúc đó không phải dành cho bạn, bạn mới hiểu rằng bạn đã yêu người đó thật sự mất rồi.

Có một sự thật là bạn sẽ không biết bạn có gì cho đến khi đánh mất nó, nhưng cũng có một sự thật khác là bạn cũng sẽ không biết mình đang tìm kiếm cái gì cho đến khi có nó.

Hãy làm những gì bạn muốn làm, mơ những gì bạn muốn mơ , tới đâu bạn muốn tới , trở thành những gì bạn muốn , bởi bạn chỉ có một cuộc sống và một cơ hội để làm tất cả những gì bạn muốn .

Hãy Gạt Những Âu Lo Cuộc Sống !

Yêu là mạo hiểm vì có thể bị từ chối. Nhưng không mạo hiểm thì đã là thất bại rồi vì trong cuộc sống điều nguy hiểm nhất là không thử thách điều gì .

Tình yêu là con dao. Nó đâm nát con tim hay có khi nó khắc sâu vào tim ta những vết khắc diệu kỳ và sẽ theo ta đến cuối đời.

Người ta vá áo bằng kim, còn bạn sẽ vá con tim bằng gì?

Tình yêu là một món quà – mà chỉ có thể đâm chồi nảy lộc khi được trao tặng đi.

Tôi mong bạn có đủ hạnh phúc để trở nên ngọt ngào , có đủ thử thách để trở nên vững mạnh , có đủ nỗi buồn để bạn hiểu cuộc đời , có đủ niềm tin để bạn bước tới và có đủ tình yêu để dâng hiến cho đời .

ước mơ
Trong số những điều mà tuổi trẻ mang lại thì ước mơ là điều quan trọng nhất . Những người biết ước mơ thì không bao giờ nghèo khó vì mỗi người đều giàu có như chính ước mơ của họ vậy . Lịch sử thuộc về những người biết ướ mơ . Ước mơ chình là động lực làm thay đổi thế giới . Những ước mơ dù nhỏ bé vẫn luôn luôn vận động . Dám mơ và quyết tâm hiện thực hoá nhưng ước mơ ấy chứng tỏ sự tự tin vào bản thân mình , vào khả năng của bản thân mình . Và điều quan trọng hơn , tương lai còn dài , lạc quan , tin tưởng và nỗ lực làm nên một ước mơ mới là điều quan trọng . Tuy nhiên một ước mơ đúng nghĩa hoàn toàn khác với tham vọng và càng không phải là sự viển vông .
Ước mơ chân chính là tình yêu , là niềm say mê , ham muốn tìm tòi , mang trong mình hoài bão khát vọng . Nhưng điều làm nên hạnh phúc ở đời đó là : có ai để yêu , có việc gì để làm và có điều gì đó để hy vọng . Ước mơ , hy vọng ! Bạn hãy ước mơ , hy vọng thật nhiều và ước mơ ngay từ bây giờ đi . Và một khi bạn đã thực hiện được một ước mơ rồi thì hãy ước mơ tiếp chứ đừng có hài lòng với những điều mà mình đã có . Bạn đã cố gắng hết sức ? Hãy tự tin lên ! Chắc chắn ước mơ của bạn sẽ trở thành hiện thực .
Bạn hãy cứ tin rằng :" Có một điều không bao giờ thay đổi đó là mọi thứ đều có thể đổi thay " .
Chúc các bạn có những giấc mơ thật đẹp và thực hiện được những giấc mơ ấy .

Tình yêu chân thành không bao giờ kết thúc có hậu ..........bởi vì tình yêu chân thành không bao giờ kết thúc....hic....*^_^*

Có một câu nói :"Còn gì trong cuộc sống tươi đẹp hơn hình ảnh một chàng trai và một cô gái nắm chặt tay nhau,với trái tim trong sáng và tràn ngập tình yêu thương cùng đi làm lễ cưới ? Còn gì trong cuộc sống đẹp hơn tình yêu và tuổi trẻ ? ". Câu trả lời :"Vẫn còn một thứ :Đó là hình ảnh một đôi vợ chồng già khi họ đã gần đi hết hành trình của sự sống , bàn tay họ run rẩy nhưng vẫn còn nắm chặt ,khuôn mặt họ đầy nếp nhăn nhưng vẫn tràn đầy sự yêu thương , trái tim già yếu ,mệt mỏi nhưng vẫn còn nghe tiếng đập của tình yêu và ước mơ được dâng hiến .Đúng vậy ! Trên đời này vân còn một thứ đẹp hơn tình yêu tuổi trẻ đó là : ĐÓ là tình yêu tồn tại ngay khi ma tuổi trẻ của họ đã bị thời gian lấy mất". Một tình yêu vĩnh hằng theo năm tháng và sẽ mãi tồn tại theo nhịp đập của hai trái tim yêu thương.

*Khi bạn yêu ai đó: Đừng viết tên họ vào hình trái tim mà viết tên họ vào hình tròn.Bởi vì hình tròn không có điểm đầu và điểm cuối.Bạn không biết tình yêu bắt đầu từ khi nào và tốt nhất là không có điểm kết thúc.

* Khi người ta yêu nhau với một tình yêu chân thành , một ánh mắt dành cho nhau cũng đủ làm cho cả hai mối rối.Và rồi khi không còn là của nhau nữa thì chính ánh mắt lại làm cho người ta khó sử.

* Trong tình yêu , niềm đau dữ dội là niềm đau thương nhớ . Nhưng niềm đau lớn nhất đó là phải yêu trong vô vọng.

* Tình yêu có đày đủ các phẩm chất : Lãng mạn , thiêng liêng , phàm tục , nhục thể , lư tưởng , bi đát , đắm đuối , lỗi lầm và mơ mộng .

* Nếu có 3 chữ cái: H,R vàT,tôi có thể thêm vào đó chữ E và A để có được chữ HEART(trái tim). Nhưng tôi cững có thể thêm vào đó chữ U và được từ HURT(đau đớn). Nhưng tôi thà có em (U=you)và chấp nhận đau đớn(HURT) cũng còn hơn là có một trái tim (HEART) mà không có tình yêu của em.

* Yêu và được yêu là một bản nhạc nghe mãi không chán.

* Tình yêu thường làm cho con người ta mù quáng.Khi hai kẻ yêu nhau bao giờ cũng cho rằng người mình yêu và những chuyện của mình là hoàn toàn hợp lý.Chỉ có người ngoài mới nhận thấy đâu là đúng đâu là sai.

* Chân lý cuối cùng trên cõi đời này vẫn là tình yêu.Yêu là sống và còn sống là còn yêu.Công danh,tiền tài,danh vọng tất cả chỉ là hư ảo.Chỉ có tình yêu là sự thật.

* Bạn yêu ai đó: Tình yêu chỉ đến với những người vẫn còn niềm tin khi thất vọng . Nó chỉ đến với những người còn muốn yêu khi đã từng bị tổn thương. Chỉ cần thời gian một phút bạn đã có thể thích một người . Một giờ để thương một người . Một ngày để mà yêu một người . Nhưng bạn cần cả đời để quên một người . Chính vì thế mong bạn đừng bao giờ yêu một người vì diện mạo , bề ngoài đẹp đẽ của họ vì cái đó rồi cũng tàn phai.Đừng bao giờ yêu một ngươi tiền tài ,danh vọng vì cái đó dễ tàn phai theo mây khói. Bạn hãy chọn một người mang lại nụ cười trên đôi môi của bạn,vì chỉ có nụ cười mới có thể xua tan màn đêm u ám trong bạn
[/color]

Xem lý lịch thành viên http://hoaibao.forumvi.com

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết